• 28/03/2022

Phần mềm quản lý spa là gì? So sánh phần mềm quản lý spa online và offline

Trong cuộc sống hiện đại, những tiện ích mà công nghệ mang đến là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn trong các hoạt động kinh doanh và đặc biệt là trong nghiệm vụ quản lý. Vì vậy, ứng dụng phần mềm quản lý spa đang được biết đến là phương pháp tối ưu nhất được đông đảo các đơn vị lựa chọn.

Chi tiết
  • 09/03/2022

Phần mềm Callio – Review chi tiết nhất dành cho bạn

Được đánh giá là tổng đài thế hệ mới với công nghệ tiên tiến, phần mềm Callio đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Những giải pháp mà Callio mang đến đã giúp “nâng tầm” quy trình làm việc, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị, đặc biệt là trong vấn đề quản lý cuộc gọi telesales và tổng đài.

Chi tiết
  • 21/12/2021

Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang – Giải pháp số 1 trong thời đại số

Kinh doanh các mặt hàng thời trang chắc chắn là ý tưởng chưa bao giờ hết HOT, ngay ở cả thị trương Việt Nam đây cũng là các dòng sản phẩm có nhu cầu luôn ở mức cao. Vì vậy, ngày càng thu hút được nhiều cá nhân, đơn vị tham gia vào đầu tư, sản xuất. Tất nhiên, ngành càng HOT thì tỷ lệ cạnh tranh sẽ càng cao, nhiều người thành công nhưng cũng có không ít người phải “ngậm đắng” từ bỏ.

Chi tiết
  • 28/07/2021

Marketing automation là gì? 6 lợi ích đối với doanh nghiệp đầy bất ngờ

Marketing automation là thuật ngữ mà thời gian qua rất nhiều Marketer, người làm kinh doanh cho đến các quản lý doanh nghiệp đều nhắc đến rất nhiều. Thậm chí nó còn được ví là một điều thiết yếu trong quá trình làm tiếp thị ở thời đại 4.0 của chúng ta. Tiếp cận và áp dụng marketing automation còn khiến nhiều người phải thay đổi hoàn toàn tư duy làm tiếp thị từ trước đến nay.

Chi tiết
  • 14/07/2021

Phần mềm ERP là gì? Cách chọn phần mềm ERP phù hợp với doanh nghiệp

Ứng dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý doanh nghiệp đang được biết đến như một giải pháp vô cùng hiệu quả, được đánh giá rất cao với những “điểm cộng” vượt trội. Không chỉ có các doanh nghiệp quy mô lớn mới sử dụng đến phần mềm này mà thậm chí rất nhiều công ty nhỏ cũng đang trong quá trình nghiên cứu, áp dụng cho hệ thống vận hành của mình.

Chi tiết
  • 08/07/2021

Trí tuệ nhân tạo trong Marketing: Lợi ích, ưu – nhược điểm cần biết

Trí tuệ nhân tạo AI ngày càng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay. Điển hình trong đó không thể không nhắc đến những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong ngành Marketing tạo thành một xu thế nổi bật.

Chi tiết
  • 07/07/2021

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? 7 ứng dụng của AI trong thực tế cuộc sống

Trí tuệ nhân tạo AI là thuật ngữ rất phổ biến trong giới khoa học – công nghệ hiện nay và ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều người cho rằng, công nghệ này chỉ mới vừa xuất hiện nhưng trên thực tế “tuổi đời” của nó cũng đã được bắt đầu từ rất nhiều năm về trước.

Chi tiết
  • 04/03/2021

Vén màn sự thật về mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Chính sách vay tiêu dùng lãi suất 0% thực ra là một chiến lược cạnh tranh của các tổ chức tín dụng nhằm thu hút khách hàng. Nguyên nhân do hiện nay thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cho vay tiêu dùng khiến việc cạnh tranh trở nên gay gắt, các tổ chức tín dụng phải đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Chi tiết
  • 11/08/2020

Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?

Phần mềm theo dõi người yêu hiện nay đang được giới trẻ quan tâm rất nhiều đến, có lẽ chỉ cần nghe qua tên gọi theo các bạn sẽ biết ngay công năng của chúng là gì. Nhất là đối với những ai đang nghi ngờ đối phương, nửa kia của mình làm điều không phải với chuyện tình cảm của hai thì có lẽ lại càng nóng lòng tìm kiếm những phần mềm này hơn bao giờ hết.

Chi tiết
  • 31/12/2019

16 cách tăng follow Instagram miễn phí, hiệu quả nhất

Ngoài Facebook, Zalo hay Youtube thì Instagram cũng là một trong những nền tảng giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như phủ sóng thương hiệu một cách đầy bất ngờ. Tất nhiên, để có thể đạt được những điều này thì tài khoản Instagram của bạn phải có một lượng follow nhiều nhất định.

Chi tiết
  • 12/12/2019

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại siêu đỉnh, chốt đơn cực dễ

Bán hàng qua điện thoại vốn là việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện điều này bằng cách học hỏi những kỹ năng bán hàng qua điện thoại mà Tuha chia sẻ sau đây.

Chi tiết