• 10/03/2022

Những điều đặc biệt trong chiến lược marketing của Shopee

Ra đời sau, nhưng đến nay Shopee lại cái tên đang “thống lĩnh” thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam và nhiều quốc gia Đông Nam Á. Từ doanh thu cho đến mức độ nổi tiếng, chỉ trong một vài năm Shopee đã bỏ xa rất nhiều đối thủ cạnh tranh của mình. Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên hay đơn giản là “gặp thời” mà Shopee đạt được những thành tựu trên.

Chi tiết
 • 10/02/2022

Chiến lược kinh doanh của Chanel – Điều gì tạo nên sự thành công?

Dù được đánh giá là một thương hiệu thời trang cao cấp “kiêu kỳ” và có phần bảo thủ, nhưng sự thành công của Chanel luôn là điều mà không một ai có thể phủ nhận được. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Chanel vẫn luôn giữ vững được vị thế cạnh tranh của mình.

Chi tiết
 • 15/12/2021

Giải mã các phương thức thu hút khách hàng của Shopee

Tính đến thời điểm hiện tại, Shopee đang là sàn thương mại điện tử đứng đầu tại thị trường Việt Nam, “vượt mặt” rất nhiều đối thủ “nặng ký”. Với 77.826.700 số lượng truy cập mỗi tháng được thống kê vào quý 3 năm 2021 đã củng cố vị trí chắc chắn của cái tên này.

Chi tiết
 • 14/12/2021

Sự thú vị trong chiến lược thu hút khách hàng của Amazon

Với ngôi vị đầu bảng trong ngành bán lẻ, Amazon đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến và trở thành đối thủ “đáng gờm” số 1 của rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Tất nhiên, những chiến lược kinh doanh của Amazon đều có thể trở thành bài học, kinh nghiệm “đắt giá” để chúng ta có thể học hỏi.

Chi tiết
 • 06/12/2021

Chiến lược marketing của VinFast: Điều gì tạo nên thành công?

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, VinFast đã trở thành cái tên “phủ sóng” đầy mạnh mẽ trên nhiều phương tiện truyền thông. Không chỉ là thị trường trong nước vừa qua thương hiệu này đã có một màn “chào sân” đầy ấn tượng ở Paris Motor Show.

Chi tiết
 • 01/12/2021

Chiến lược kinh doanh của Apple – Lý giải sự thành công

Mức độ nổi tiếng của Apple có lẽ là điều mà không một ai có thể phủ nhận được, đây là thương hiệu được người người nhà nhà biết đến trên phạm vị toàn cầu. Trải quan nhiều năm xây dựng, phát triển với biết bao thăng trầm Apple đã tạo dựng cho mình một vị thế hàng đầu. Những kết quả của Apple đã đạt được có lẽ là ước mơ của biết bao thương hiệu ở khắp mọi nơi.

Chi tiết
 • 01/12/2021

Sự thành công được nuôi dưỡng từ ngọn lửa nhỏ của ông chủ TGDĐ

Đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đến nay Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã xây dựng thành công “đế chế” hàng đầu tại Việt Nam trong ngành bán lẻ các thiết bị di động và điện máy hàng hóa. Đồng thời đây cũng là một trong số ít những cái tên khi 4 lần liên tiếp nằm trong TOP 50 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại nước ta.

Chi tiết
 • 16/11/2021

Chiến lược marketing của Coca Cola – "Vũ khí" tạo thành công

Nhắc đến thương hiệu nước giải khát nổi tiếng thì đâu là cái tên mà bạn nghĩ đến ngay đầu tiên? Có lẽ số đông sẽ cùng đưa ra một đáp án giống nhau đó chính là Coca Cola. Đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất trên toàn thế giới, theo thời gian độ “phủ sóng” của nó không bị giảm xuống mà còn ngược lại gia tăng đến chóng mặt.

Chi tiết
 • 23/03/2021

Hành trình khởi nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được biết đến là người giàu nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng đằng sau những thành công đã có là một chặng đường đầy chông gai và vô cùng gian khổ.

Chi tiết
 • 17/03/2021

Chiến lược tăng doanh thu trong thời kỳ đại dịch của Nike

Tình trạng “mua sắm căng thẳng” đã diễn ra khá phổ biến trong thời kỳ COVID-19, và điều đó dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng của các thương hiệu thấp hơn so với bình thường.

Chi tiết
 • 16/03/2021

Thành công của bộ phim bố già - 4 bài học Marketing để đời

Ở bất cứ đâu cũng như vậy, công thức làm nên một bộ phim thắng về doanh thu là bộ phim đó phải hay. Trong bối cảnh chúng ta không thể làm ra những bộ phim mà cả cấu trúc lẫn cảm xúc đều tuyệt vời, thì hãy tập trung vào cảm xúc để khán giả quên đi tất cả những khiếm khuyết khác của bộ phim.

Chi tiết
 • 11/03/2021

10 mặt hàng handmade dễ làm dễ bán năm 2021.

Mặt hàng đồ handmade dễ làm được rất nhiều chị em yêu thích nhưng đâu là những mặt dễ bán, hãy cùng Tuha điểm qua 10 mặt hàng dễ làm, dễ bán, cứ bán là lãi dưới đây nhé.

Chi tiết