Thumb
  • 22/12/2021

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng online - TUHA.VN

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng online


Ngày nay trên 70% các đơn vị khởi nghiệp lựa chọn bán hàng online. Bán hàng online trở thành xu hướng tất yếu của thời đại mà người ta gọi là thời đại 4.0.

Qua khảo sát với số lượng lớn các công ty hoặc cá nhân khởi nghiệp bán hàng online cho thấy: đa số đều chưa có kiến tức về quản trị, quản lý doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh. Đơn thuần, chỉ là chạy quảng cáo, sale bán hàng. Việc này dẫn đến vấn đề:

  • khi đơn hàng nhiều lên trong một ngày, một tháng,...

  • khi nhân viên marketing hay sale nhiều lên

  • Khi số lượng số điện thoại đổ về sau chạy quảng cáo được đưa vào các khu vực lưu trữ khác nhau và khó kiểm soát hoặc có thể mất kiểm soát

  • Khi công việc đối soát vận chuyển khó khăn và thủ công 

  • Và khi thiếu báo cáo kịp thời và phân tích tình hình kinh doanh 

  • ...

TUHA sinh ra như một phần tất yếu để giải quyết tất cả các vấn đề trên và trở thành giải pháp "QUẢN TRỊ TỔNG THỂ" một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.


Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Tuha

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook? Với anh em nào đã kinh doanh thì sẽ hiểu được rằng, thời gian là thứ chúng ta luôn cần phải tối ưu từng chút một. Có càng nhiều thời gian chúng ta sẽ có nhiều cơ hội bán được hàng, gặp gỡ khách hàng. Dành thời gian tối ưu các hoạt động còn thiếu xót.

Vì vậy phần mềm sẽ giúp loại bỏ những thao tác tay thường ngày. Bình thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để kết nối khách hàng. Bây giờ phần mềm sẽ rút ngắn chỉ còn 10 – 15p và hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện bằng tay.

Một yếu tố quan trọng đó là tiết kiệm nguồn nhân lực.

Anh em kinh doanh phải thuê 1 – 2 nhân viên làm công việc kết nối và chăm sóc khách hàng trên mạng. Chi phí bỏ ra là 8tr – 9tr đây là con số không hề nhỏ.

Phần mềm bán hàng lại là 1 công cụ đắc lực hỗ trợ tối ưu nguồn lực. Nhiêu đây cũng đủ cho anh em nên tìm hiểu ngay những công này rồi đúng không ? TUHA - Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự trong thời đại 4.0 với các tính năng sau:

1. Quản lý "all-in-one"

Với tính năng all-in-one (tất cả trong một), phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tạo đơn tự động. Tập trung đơn từ các nguồn, chia đơn ngẫu nhiên và an toàn. Đảm bảo tính công bằng cho nhân viên sale.

Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, mã bưu điện, quản lý kho, chăm sóc khách hàng… theo nhu cầu của người dùng. Lúc này, người dùng sẽ chỉ cần làm sale và marketing mà không cần lo đến bài toán quản trị và quy trình.

2. Độ an toàn.

Người dùng không lo bị thất thoát data. Data được đẩy về phần mềm và tự động chia cho nhân viên sale một cách ngẫu nhiên. Hoặc có thể chia bằng các tuỳ chọn khác nhau.

Họ chỉ có thể nhìn thấy data số của mình, không bị lẫn lộn và cũng không thể gian lận. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên phần mềm đều được ghi lại để quản lý theo dõi.

3. Mức giá mà tuha đưa đến tay người dùng.

Là tốt nhất hiện nay trên thị trường phần mềm quản trị và tối ưu hoạt động kinh doanh online TUHA được tung ra thị trường với 5 gói sản phẩm khác nhau. Và cho 5 đối tượng phân theo quy mô hoạt động. Mức giá tăng ưu đãi ban đầu chỉ từ 290.000 cho đến 1.450.000 đồng/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Nhanh tay đăng ký ngay

Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển với phần mềm TUHA

TUHA hỗ trợ tính năng tích hợp với Hãng vận chuyển (HVC). Ngay khi hóa đơn được tạo, các yêu cầu giao vận tự động được chuyển tới HVC sau đó trạng thái

Chi tiết

Hướng dẫn thiết lập đồng bộ Fanpage lên TUHA

Nếu bạn là một người kinh doanh online, chắc chắn việc bán hàng trên Fanpage là không thể thiếu. bạn đang có 1 hoặc nhiều fanpage bán hàng rồi phải

Chi tiết

[#Tuha_Hướng_dẫn] | Phần 5 - Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản

Chào mừng các bạn đến với chuỗi hướng dẫn sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản trị quan hệ khách hàng Pal CRM.

Chi tiết