Ứng dụng chat GPT vào viết content cho marketing

ChatGPT có thể được ứng dụng vào việc viết content cho marketing một cách hiệu quả nhờ vào khả năng sáng tạo, tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số cách ứng dụng cụ thể:

Chi tiết

Chăm sóc khách hàng đa kênh: Chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho bán hàng online

Chăm sóc khách hàng đa kênh là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh phù hợp hát hiện nay. Để thành công trong môi trường cạnh tranh gay gắt ngày nay, việc tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng trở thành điểm then chốt. Hãy cùng Tuha tìm hiểu ngay những chiến dịch chăm sóc hiệu quả và các lời khuyên hữu ích để áp dụng trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Chi tiết

Mã SKU là gì? Hướng dẫn tạo mã SKU để quản lý sản phẩm hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ, các công cụ quản lý sản phẩm ngày càng được hiện đại hóa. Trong đó, SKU được biết đến là công cụ sử dụng từ lâu và mang lại được những hiệu quả rõ rệt hơn. Mã SKU có vai trò rất quan trọng trong hoạt động bán hàng và quản lý kho. Tuy nhiên, nhiều chủ cửa hàng còn chưa thực sự hiểu về mã SKU. Hãy để Tuha giải thích kĩ cho bạn khái niệm mã SKU là gì và cách tạo mã

Chi tiết

Thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng

Việc thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng (Customer Experience Journey) là một phần quan trọng trong việc xác định và cải thiện trải nghiệm của khách hàng từ lúc họ bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho đến khi họ trở thành khách hàng thực sự và sau đó duy trì mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số bước cơ bản để thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng

Chi tiết
  • 06/05/2022

Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Cách xác định và phương pháp

Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Thuế thu nhập doanh nghiệp tính như thế nào? Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp bao nhiêu? Ắt hẳn đây là những câu hỏi không của chỉ riêng ai khi đề cập đến chủ đề này. Đây là một loại thuế quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên trên thực tế thì không phải ai cũng hiểu rõ về nó.

Chi tiết
  • 21/04/2022

Chiến lược liên minh trong kinh doanh: Bản chất và ví dụ thực tế

Chiến lược liên minh trong kinh doanh hay liên minh chiến lược đang là xu thế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, với mục đích nâng cao khả năng tăng trưởng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đây cũng là căn cứ giúp các đơn vị xây dựng và định hướng các nhóm chiến lược thuộc cấp thấp hơn.

Chi tiết
  • 20/04/2022

Bật mí 4 chiến lược marketing xoay quanh giá cả “đỉnh cao”

Giá cả luôn là một trong những yếu tố được chú trọng đến trong hoạt động kinh doanh, nhất là khi nó quyết định trực tiếp đến chiến lược bán hàng, marketing và biên độ lợi nhuận mà bạn có thể đạt được. Hơn thế, giá cả còn được coi là biểu hiện rõ ràng nhất cho giá trị của hàng hóa, dịch vụ.

Chi tiết
  • 20/04/2022

API marketing là gì? API marketing có thể giúp ích gì cho bạn?

Đối với dân công nghệ thì có lẽ thuật ngữ API đã quá đỗi quen thuộc và thường xuyên được đề cập đến rất nhiều. Tuy nhiên, dù đã thuộc lòng khái niệm về API nhưng không phải ai cũng hiểu rõ API marketing là gì? API marketing có thể giúp ích gì cho bạn?

Chi tiết
  • 19/04/2022

Thanh toán không dùng tiền mặt – Xu hướng thời đại mới

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng “bùng nổ” ở nhiều quốc gia và trong đó cả Việt Nam chúng ta đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo mọi người. Đây được coi là một trong những xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0, cũng như quá trình phát triển thương mại toàn cầu.

Chi tiết
  • 18/04/2022

Lazada Analytics là gì? Lazada Analytics có giống Shopee Analytics không?

Không chỉ có Shopee mà Lazada cũng là cái tên quen thuộc, “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á. Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, phát triển kinh doanh tốt nhất cho các đối tác khi hoạt động trên nền tảng của mình. Trong suốt quá trình phát triển, Lazada luôn mang đến những công cụ hữu ích với các tính năng vượt trội.

Chi tiết
  • 18/04/2022

Kênh người bán Shopee: Cách đăng ký và khắc phục lỗi không vào được

Đối với những ai đang có ý định bán hàng trên Shopee thì kênh người bán chắc chắn sẽ là điều cần phải quan tâm đến đầu tiên. Đây chính là một trong những nền tảng hỗ trợ người bán hàng, do Shopee cung cấp để giúp các cá nhân cũng như đơn vị có thể hoạt động tốt nhất trên nền tảng thương mại điện tử này.

Chi tiết
  • 15/04/2022

Facebook Analytics: 7 chỉ số quan trọng và cách khai thác giá trị hiệu quả

Không chỉ là một mạng xã hội giúp gắn kết mọi người lại với nhau, Facebook còn là một “mảnh đất màu mỡ” đối với các hoạt động marketing, truyền thông và bán hàng. Vì vậy, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Facebook đã không ngừng cải thiện và cung cấp các bộ công cụ hữu ích cho người dùng.

Chi tiết